บ้าน

Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพร่วมในการวิจัยการพัฒนาการผลิตการขายและการบริการของอุปสรรคป้องกัน Gabion กล่องเชื่อมตาข่ายลวดตาข่ายกรงไก่

เราอยู่ใน Anping เมือง hengshui เคาน์ตีกับการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่รอบคอบพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ

ในปีที่ผ่านมา บริษัท ฯ ได้แนะนำชุดของอุปกรณ์ที่ทันสมัยรวมทั้งเครื่องตาข่ายลวดเชื่อม, เครื่องตัด, เครื่องดัด, ปั๊มลม เรามีความแข็งแรงทางเทคนิคการจัดการทางวิทยาศาสตร์และการตรวจสอบที่สมบูรณ์หมายถึงการรับประกันผลิตภัณฑ์ลวดเหล็กของเกรดสูงเราจะมีราคาพิเศษที่สุดคุณภาพดีที่สุดในหน้าของลูกค้า

นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง ISO, EU CE ขายดีในทุกจังหวัดและจังหวัดทั่วประเทศจีนผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคดังกล่าวเช่นอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมนีสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเคนย่าแซมเบียฟิลิปปินส์ไทยเกาหลีนิวกินีกรีซเม็กซิโก เรายังต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันจากแค็ตตาล็อกของเราหรือต้องการความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับแอพพลิเคชันของคุณคุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดในการจัดหาของคุณ

บริษัท ของเราเสมอยืนยันในคุณภาพมุ่งมั่นในการอยู่รอดเพื่อความน่าเชื่อถือของการพัฒนาวัตถุประสงค์สุดใจสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและบริการชั้นหนึ่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Anping Shuxin ลวดตาข่าย Manufactory Co. , Ltd นริศในกรงการจัดเก็บข้อมูลตะแกรงตะแกรงลวดตาข่ายกรอง hesco คอนเทนเนอร์กับ 18 ปี 'ประสบการณ์ เรามีทีมงานออกแบบของเราเองและสามารถค้นคว้าผลิตภัณฑ์ใหม่ได้โดยอิสระการปรับแต่งเองก็เป็นที่ยอมรับได้ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังตลาดกว้างเช่นทวีปอเมริกาออสเตรเลียแอฟริกาตะวันออกกลางประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาค

Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SHUXIN

ไม่มีพนักงาน : 120~150

ยอดขายประจำปี : 300000-500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. รับรอง